Học tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế tại viettelstudy.vn

Ngày 23/01/2015, các chương trình học và ôn luyện tiếng Anh online của IIG Việt Nam chính thức được giới thiệu trên chuyên trang giáo dục trực tuyến ViettelStudy của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Đây là thành quả của mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa IIG Việt Nam và Viettel Telecom nhằm góp phần nâng cao hiệu quả học tập cho người học tiếng Anh tại Việt Nam.

ViettelStudy là cổng thông tin giáo dục trực tuyến của Viettel dành cho học sinh, sinh viên. Trong hơn một năm qua, ViettelStudy đã đưa nội dung đào tạo các môn học trong chương trình phổ thông cập nhật đến cho học sinh Tiểu học, THCS và THPT. Riêng với môn Tiếng Anh, bên cạnh việc triển khai các lớp đào tạo trực tuyến theo chương trình sách giáo khoa, theo các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), ViettelStudy phối hợp với IIG Việt Nam cung cấp cho người sử dụng một loạt sản phẩm ôn luyện Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

 

ViettelStudy giúp học viên thanh toán khóa học một cách tiện lợi với thẻ cào hoặc tài khoản di động

Theo đó, Viettel Study giới thiệu bốn khóa học và ôn luyện tiếng Anh cho người sử dụng, bao gồm: Tiếng Anh tổng quát EDO (English Discoveries Online), Luyện thi TOEIC OLPC (TOEIC Official Learning & Preparation Course), Tiếng Anh chuyên ngành ESP (English for Specific Purposes), và Luyện thi TOEFL TPO (TOEFL Pratice Online). Những sản phẩm này được xem là các mô hình học tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao, cũng như chuẩn bị cho bài thi TOEIC và TOEFL hiệu quả nhất trong hệ thống các phần mềm giáo dục trực tuyến hiện nay.

 

Với sự kết hợp của IIG Việt Nam và ViettelStudy.vn, người sử dụng sẽ được cung cấp các sản phẩm học tiếng Anh trực tuyến theo chuẩn quốc tế được phát triển bởi các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới

Truy cập ViettelStudy.vn, người học có khả năng tuỳ biến các khoá học trong tập hợp các chương trình học do IIG Việt Nam cung cấp, qua đó hình thành lộ trình học tập ngoại ngữ theo từng mục đích riêng biệt của mình. Mô hình kết hợp giữa EDO, TOEIC OLPC và ESP là mô hình học tập dài hạn và toàn diện trong việc học và phát triển các kĩ năng tiếng Anh ngay từ trong giai đoạn học trên ghế nhà trường và hỗ trợ đắc lực khi tham gia thị trường lao động và phát triển nghề nghiệp. Trong khi đó, TPO là công cụ dành riêng cho học sinh, sinh viên có định hướng du học. Bộ tài liệu hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến này là các công cụ hỗ trợ đắc lực cho các tổ chức, doanh nghiệp trong công tác đào tạo và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế của nhân viên.

 

Các khóa học trực tuyến là xu hướng mới trong hoạt động đào tạo hiện nay, theo đó người học sẽ có khả năng chủ động trong việc xây dựng lịch trình học tập, độc lập, tiết kiệm chi phí và vẫn được sự hỗ trợ từ các đơn vị đào tạo

Trong những năm qua, IIG Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng của Viettel trong công tác đào tạo nhân sự, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tập đoàn. Việc phối hợp giữa Viettel Telecom và IIG Việt Nam để phát triển các nội dung cung cấp trên ViettelStudy được đánh giá là một hướng đi mới trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị trong việc chuẩn hoá và nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ cho người sử dụng tại Việt Nam.

 

Chương trình ôn luyện tiếng Anh trực tuyến EDO, TOEIC OLPC và TPO được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – tổ chức biên soạn bài thi TOEIC và TOEFL iBT. Các sản phẩm này được cung cấp tại Việt Nam và khu vực thông qua IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://viettelstudy.vn hoặc http://iigelearning.com hoặc http://iigvietnam.com