Hợp tác chiến lược sử dụng và phát triển EDO tại Thanh Hóa

Vừa qua, IIG Việt Nam đã ký kết hợp tác với Trung tâm Ngoại ngữ và Kỹ năng GIEO để sử dụng và phát triển chương trình Dạy và học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries Online tại Thành phố Thanh Hóa.

Với mong muốn xây dựng trung tâm ngoại ngữ GIEO trở thành trung tâm đào tạo chuẩn mực và có chất lượng cao, trước hết là đào tạo nguồn nhân lực cho Thanh Hóa, sử dụng tốt ngoại ngữ đáp ứng được yêu cầu của nguồn nhân lực xã hội, GIEO đã trở thành đơn vị tiên phong tại khu vực đưa chương trình Dạy và học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – EDO vào nội dung giảng dạy.


English Discoveries Online (EDO) mang lại giải pháp học tiếng Anh toàn diện dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu dạy và học đa dạng của các cá nhân, các cơ sở đào tạo trên toàn thế giới. EDO đã được triển khai thành công ở hơn 30 quốc gia, trong đó có Việt Nam, đem đến những trải nghiệm học tập thú vị cho học sinh, sinh viên.

 Xuất phát từ những mô hình thành công trên thế giới và tại Việt Nam (như Đại học Hà Nội, ĐH  Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, ĐH Thái Nguyên…), GIEO đã xây dựng và triển khai chương trình đào tạo, giải pháp dạy và học tích hợp chương trình EDO nhằm kết hợp giữa phương pháp đào tạo đào tạo trực tuyến trực tiếp tạo cho người học vừa chủ động học, làm chủ tiếng Anh dễ dàng, tự nhiên, tự tin. Sử dụng EDO, giảng viên của GIEO có thể đa dạng hóa các hoạt động giảng dạy của mình, từ đó giúp học viên phát triển một cách toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chính vì vậy, GIEO đã rất tự tin cam kết đầu ra cho học viên: “Trong vòng 6 – 9 tháng hoặc nhanh hơn, học viên sẽ giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy”. Để đạt được mục tiêu này, IIG Việt Nam cũng cam kết sẽ hỗ trợ tối đa GIEO trong hoạt động giảng dạy tích  hợp EDO, cũng như hỗ trợ những học viên tại Thanh Hóa sử dụng EDO một cách hợp lý và đạt được hiệu quả tối đã như mong muốn.