Chương trình Học tiếng Anh trực tuyến EDO chính thức được triển khai tại Quảng Bình

Hà Nội, ngày 3/10/2014, IIG Việt Nam và Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Nguồn lực Globe đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc triển khai Chương trình Dạy và học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries Online (EDO) tại Quảng Bình.

Cùng với sự phát triển và hội nhập vào nền kinh tế quốc tế, việc trang bị tiếng Anh đã và đang là một nhu cầu tất yếu của các học sinh sinh viên, cũng như mối quan tâm của các đơn vị đào tạo và toàn xã hội. Nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người học về nội dung chương trình giảng dạy, cũng như phương pháp học tập theo xu hướng phát triển của công nghệ, mô hình học tập E-learning đã được triển khai và áp dụng thành công ở các nền giáo dục tiên tiến.

 

Là đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, IIG Việt Nam không chỉ được biết tới là tổ chức hàng đầu khu vực trong lĩnh vực khảo thí giáo dục, bên cạnh đó luôn sát cánh cùng các cơ sở đào tạo trên toàn quốc cung cấp các giải pháp đào tạo E-learning tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế như Chương trình Dạy và học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries Online, Chương trình luyện thi TOEIC trực tuyến TOEIC OLPC… Hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Nguồn lực Globe trong việc triển khai đào tạo tiếng Anh sử dụng chương trình EDO sẽ là cơ hội tốt để học viên tại Quảng Bình tiếp cận được với chất lượng đào tạo Anh ngữ theo chuẩn quốc tế với phương pháp học hiện đại. Để hỗ trợ quá trình triển khai EDO tại Globe, IIG Việt Nam đã xây dựng lộ trình tổ chức đào tạo, hướng dẫn giáo viên tiếng Anh, cán bộ của Globe sử dụng chương trình EDO và chuyển giao Quy trình giảng dạy tiếng Anh EDO.

 

 

Hợp tác này đã khẳng định vai trò tiên phong của Globe trong hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo Anh ngữ theo chuẩn quốc tế cho học viên tại Quảng Bình nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung.