Giới thiệu về IIG VIỆT NAM


Thành lập năm 2000, IIG Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về khảo thí, xây dựng tiêu chuẩn đánh giá năng lực, đảm bảo chất lượng và kiểm định giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.
Được biết tới là đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), Certiport, CGFNS và Sanako tại Việt Nam, IIG Việt Nam là tổ chức khảo thí đánh giá giáo dục hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Ngoài ra, IIG Việt Nam còn được biết đến là nhà tư vấn xây dựng chuẩn nghề nghiệp chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Khách hàng trực tiếp của IIG Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng chuẩn có các trường đại học, các công ty trong nước và nước ngoài đang hoạt động ở Việt Nam, các cơ quan tổ chức chính phủ. 

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và với quy mô phát triển không ngừng của mình, IIG Việt Nam đã có văn phòng chi nhánh tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam:  TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng. Tất cả các thành viên trong Ban Điều hành IIG Việt Nam đều được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục và kinh qua điều hành và quản lý doanh nghiệp ở các nước đang phát triển như Úc, Singapore, … Đội ngũ cán bộ chủ chốt của IIG Việt Nam đều có trình độ từ Cử nhân trở lên và nhiều người đươc đào tạo trên đại học ở các quốc gia phát triển, với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiệt huyết và luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển của toàn công ty. IIG Việt Nam cũng đã xây dựng được một mạng lưới cộng tác viên là các chuyên gia quốc tế và trong nước có trình độ và chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục đại học, giáo dục dạy nghề, xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo. Các chuyên gia này luôn sẵn sàng tham gia các dự án của IIG Việt Nam tại Việt Nam và quốc tế. 

Đối tác của IIG Việt Nam là các tổ chức cũng như các cơ sở giáo dục và đào tạo tại Việt Nam trong đó có cả các dự án hợp tác với các cấp quản lý Nhà nước như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Cục Dạy Nghề – Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Tổng Cục Du Lịch Việt Nam... các trường đại học cao  đẳng, các cơ sở đào tạo quốc tế và trong nước.

Download IIG profile
Xem www.iigvietnam.com để biết thêm thông tin.

Đặt Hàng Trực Tuyến

Tin Mới Nhất

Quảng cáo