Giới thiệu ETS

Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service - ETS) là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT.....

Được thành lập từ năm 1947, trong suốt gần 60 năm hoạt động, ETS luôn cam kết tuân thủ tuyệt đối tiêu chí về chất lượng, độ tin cậy và công bằng cho mỗi sản phẩm và dịch vụ của mình. Cho đến nay ETS đã phát triển và tổ chức hơn 24 triệu bài thi hàng năm tại hơn 180 quốc gia với hơn 9000 điểm thi trên toàn thế giới.

Các sản phẩm và dịch vụ được ETS phát triển đa dạng với mục đích đánh giá chính xác kiến thức và kỹ năng, thúc đẩy quá trình dạy và học cũng như hỗ trợ phát triển giáo dục đào tạo, nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng từ các cá nhân, các tổ chức giáo dục - đào tạo cho đến các cơ quan chính phủ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm 1947, Hội đồng giáo dục đào tạo Hoa Kỳ, Quỹ Carnegie hoạt động vì sự phát triển đào tạo, và Uỷ ban thi tuyển sinh cao đẳng Mỹ quyết định hợp tác cung cấp các chương trình kiểm tra, một phần tài sản và nhân lực chủ chốt của họ để thành lập nên Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ với sự lãnh đạo điều hành của ông Henry Chauney.Với ETS, các nhà sáng lập đã hiện thực hoá ý tưởng mà ông James Conant - hiệu trưởng trường đại học Harvard - đã đưa ra 1 thập kỷ trước đó về một tổ chức độc lập, cung cấp các nghiên cứu và đánh giá giáo dục, sẽ có vai trò nền tảng trong tiến trình phát triển nền giáo dục của Mỹ.Gần 60 năm sau, tổ chức độc lập và phi lợi nhuận này đã mở rộng mục tiêu hoạt động và những cống hiến của mình không chỉ tại nước Mỹ mà còn trên khắp thế giới. Ngày nay, ETS đã được biết đến rộng rãi vì những cam kết của mình đối với những nghiên cứu, phát triển đào tạo và gia tăng cơ hội giáo dục cho học sinh - sinh viên trên thế giới.

Các văn phòng của ETS có mặt trên khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới, từ trụ sở chính tại Princeton, New Jersey cho đến Ban Quan hệ chính phủ tại Washington, D.C và Ban Giáo dục Tiểu học và trung học tại San Antonio, Texas. Mỗi văn phòng đều đang hoạt động tích cực vì mục đích phát triển giáo dục đào tạo trên thế giới.

Đặt Hàng Trực Tuyến

Tin Mới Nhất

Quảng cáo